Trao quà cho các gia đình bé khuyết tật tại mái âm Teresa Calcutta

Trao quà cho các gia đình bé khuyết tật tại mái âm Teresa Calcutta

Trao quà cho các gia đình bé khuyết tật tại mái âm Teresa Calcutta

Với sự tài trợ của tổ chức của SCC (Saigon’s Children Charity) và Caritas TGP Sài Gòn, nữ tu Maria Madalena Mỹ Tiên và các Cộng tác viên thuộc ban Khuyết Tật Caritas TGP đã trao 44 phần quà cho các gia đình bé khuyết tật nghèo tại mái ấm Têrêsa Calcutta vào Thứ Ba ngày 22/02/2022,

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp, buổi trao quà cho các gia đình diễn ra thuận lợi với sự sắp xếp thời gian giãn cách, để các gia đình lần lượt đến mái ấm nhận quà, phòng tránh việc tụ tập quá đông và giữ gìn an toàn cho các cộng tác viên, gia đình bé và cũng như những người xung quanh.

Món quà trao tặng các gia đình bao gồm: 1 bịch gạo 30kg, 1 thùng mì và 1 thùng nhu yếu phẩm (dầu ăn, đường, muối,...) tất cả được đóng gói cẩn thận và trao tận tay cho người thân của các bé có mặt tại buổi hôm đó. Kể cả những bé ở xa nhà, không có mặt để nhận, cũng được các cô chú cộng tác viên trong ban Khuyết Tật đưa đến tận nhà để trao cho gia đình bé.

Thời gian vừa qua, vì tình hình dịch bệnh, mái ấm Têrêsa Calcutta đã ngưng những chương trình tập luyện cho các bé tại mái ấm. Tuy nhiên, nữ tu Maria Madalena Mỹ Tiên và các Cộng tác viên vẫn nỗ lực nối kết với gia đình, để chăm sóc các bé từ xa. Vì thế ngày 21/2/2022 vừa qua, các bé cũng đã đến Mái ấm và được khám bệnh, chăm sóc định kỳ.

Cô Ánh Chí và các cộng tác viên của cô lên kế hoạch cho việc khám sức khỏe cho các bé

Tạ ơn Chúa, vì Ban Khuyết Tật Caritas Sài Gòn cùng gia đình các bé đã liên kết để chăm sóc tốt cho các bé, và có thêm những phần quà để hỗ trợ gia đình các bé lần này. Xin chân thành cảm ơn sự tài trợ của tổ chức SCC (Saigon’s Children Charity) đã gửi tới những phần quà đầy ấm áp này.

Bảo An

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top