Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 13 (tháng 12/2016)

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 13 (tháng 12/2016)

TIN MỪNG CHÚA NHẬT tháng 12-2016 có chủ đề: "Bình An Dưới Thế Cho Loài Người Chúa Thương" với các nội dung:

-       TRANH CHỦ ĐỀTRUYỆN TRANH để dẫn vào TIN MỪNG CHO THIẾU NHI, VĂN HOÁ TIN MỪNGTIN MỪNG CHO NGƯỜI TRẺ.

      BỐI CẢNH THỜI SỰ để dẫn vào GIA ĐÌNH &  MÔI TRƯỜNG, GIÁO XỨ TRUYỀN GIÁOTIN MỪNG THÁNH HIẾN.

Riêng phần TIN MỪNG TRONG PHỤNG VỤ từ nay sẽ được thay bằng TIN MỪNG & BỐI CẢNH THỜI CHÚA GIÊSU: trình bày Tin Mừng của các Chúa nhật & Lễ trọng trong tháng - cùng với những bối cảnh văn hoá Israel có liên quan đến những đoạn Tin Mừng ấy. Kết thúc mỗi bài suy niệm, độc giả được mời nhìn ngắm “Dung nhan Giêsu” và thưởng thức “Niềm Vui Tin Mừng” trước khi đi vào BỐI CẢNH THỜI SỰ rất đa dạng của ngày hôm nay.

 

 

Đồng thời, TMCN đang đi theo ý hướng trình bày nội dung Tin Mừng có liên quan sâu sắc đến cuộc sống đang diễn ra chung quanh. Vì thế, sau khi xin phép Đấng Bản Quyền, khởi sự từ đầu năm 2017, TMCN sẽ đổi tên thành NHỊP SỐNG TIN MỪNG (NSTM). Những người thực hiện NSTM sẽ cố gắng trình bày hình thức hấp dẫn hơn (xem bìa 4) và nội dung phong phú thích hợp hơn. Để được như thế, Ban Biên tập rất mong đón nhận được bài viết của nhiều người hơn, cùng với nhiều ý kiến đóng góp từ Quý Độc giả. 

Trong thời gian vừa qua, với tinh thần xả thân phục vụ, TMCN đã giữ giá bán 10.000 đồng khá lâu, cho dù phải xoay xở rất nhiều để có thể tồn tại. Nhưng khả năng xoay xở cũng có giới hạn, nên bắt đầu từ số tới, khi mang tên NHỊP SỐNG TIN MỪNG, giá bán sẽ là 15.000 đồng (4 trang bìa cứng 4 màu, 8 trang truyện tranh 4 màu, 96 trang nội dung 2 màu, in offset). Rất mong Quý Độc giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ, để chúng ta cùng nhau góp phần làm cho Lời Chúa đến được với nhiều người hơn.

Chân thành cám ơn Quý Độc giả.

Ban Biên tập TMCN

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top