Hiệp Hội Thánh Mẫu: Chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm”

Hiệp Hội Thánh Mẫu: Chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm”

WGPSG -- Vào lúc 10g30 Chúa Nhật 18-11-2018, linh mục phụ tá Giám huấn Hiệp Hội Thánh Mẫu Phaolô Nguyễn Hữu Thiện đã khai mạc buổi họp. Lời kinh vang lên của các bạn trẻ làm ngôi thánh đường Thánh Mẫu hạt Chí Hòa trở nên ấm cúng hơn.

Tham dự buổi hội thảo hôm nay có Linh mục Tổng Giám huấn Hiệp Hội Thánh Mẫu - Đaminh Đinh Văn Vãng , ông Lê Văn Giang - Liên đoàn Trưởng HH, chị Hoàng Thị Nhiễu - Liên đoàn Phó HH, hội viên HHTM, các bạn trẻ Liên đoàn Giới trẻ, các huynh trưởng, sinh viên lưu xá, giới trẻ các xứ đoàn TM, giới trẻ giáo xứ Sao Mai.

Qua lời giới thiệu của MC, buổi hội thảo hôm nay có mời hai chuyên viên đào tạo kỹ năng về nguồn nhân lực, để cùng thảo luận và học hỏi. Đó là anh Gioan Bt. Nguyễn Trung Minh Khoa, chị Maria Nguyễn Tuấn Đông Quân. Trong buổi sinh hoạt và giao lưu, anh chị dẫn giải về khám phá năng lực bản thân, khám phá sức mạnh đội nhóm, khám phá năng lực lãnh đạo. Sau cùng, anh chị dẫn vào Tin Mừng kính các Thánh Tử Đạo của ngày lễ hôm nay. Chị nhắn nhủ thêm, tử đạo là yêu thương, là hy sinh. Các bạn hãy sống tử đạo ngay trong gia đình mình và ngay trong đời sống của mình. Cuối cùng, các bạn trẻ cám ơn anh chị bằng bó hoa tươi thắm.

Trước khi kết thúc buổi hội thảo, linh mục Đaminh có đôi lời với các bạn trẻ. Trước hết, ngài có đôi lời khen ngợi linh mục phụ tá Phaolô rất năng nổ đã thay thế cha lúc bận và tạo nên buổi họp rất sinh động. Thứ đến, ngài mừng cho các bạn trẻ có buổi họp hữu ích, ngay khởi đầu mà các bạn đã phấn khởi vui tươi thì cha mong lần sau các bạn sẽ có buổi gặp gỡ hăng say và tốt đẹp hơn.

Kết thúc buổi thảo luận lúc 12g, các bạn cùng nhau dùng bữa trưa.

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top