Sử dụng các phương tiện truyền thông cho ngày Quốc tế Giới trẻ Madrid

Sử dụng các phương tiện truyền thông cho ngày Quốc tế Giới trẻ Madrid

VATICĂNG: Sáng 29/07/2011, Phòng báo chí Tòa Thánh đã tổ chức buổi giới thiệu việc sử dụng các phương tiện truyền thông tối tân nhất như Iphones, Ipods, Ipads và IOS cho Ngày Quốc tế Giới trẻ diễn ra tại Madrid trong các ngày 16 đến 21/8 này.

Hiện diện trong buổi giới thiệu có tiến sĩ Marcello Bedeschi, Chủ tịch Quỹ Gioan Phaolô II cho người trẻ, và kỹ sư Iacopo Barberini thuộc hãng Futurtech - Adv Production, tiến sĩ Giovanni Leone quản lý. Sáng kiến nói trên đã do quỹ Gioan Phaolô II cho giới trẻ đề ra và do hãng Futurtech - Adv Production thực hiện bằng 5 thứ tiếng Ý, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Qua đó các bạn trẻ có thể tìm thấy tất cả mọi tin tức liên quan tới Ngày Quốc tế Giới trẻ như: lịch sử, lý do, cung cách tổ chức, chương trình các sinh hoạt, các chỉ dẫn cụ thể cần thiết cũng như một số sáng kiến theo dõi vài diễn đàn mà Văn phòng Giới trẻ của Hội đồng Tòa Thánh Giáo dân vẫn làm sau mỗi Ngày Quốc tế Giới trẻ.

Có một số Ipads và Iphones được dành cho các nhà báo tham khảo để họ có thể chuyển các dữ kiện vào các máy riêng của họ (SD 29-7-2011)

bài liên quan mới nhất

bài liên quan đọc nhiều

Top