Sinh Hoạt Giáo Xứ

Đồng hương Đàn Giản: Hội ngộ Xuân Mậu Tuất

Trong bài chia sẻ Tin Mừng, Đức cha Phêrô đã viện dẫn cuộc di cư của bà con sau biến cố 1975 như hình ảnh các môn đệ được Chúa Giêsu sai đi rao giảng Tin Mừng khắp muôn nơi.

Gia đình MVTT TGP.SG: Họp mặt đầu năm 2018

Vào lúc 8g30, Gia đình MVTT TGP SG đã quây quần nơi sân sinh hoạt của giáo xứ để chúc Tết. Trưởng của năm liên nhóm trong TGP đã đại diện nhóm lần lượt chúc Tết quý cha...

Giáo xứ Bình An Thượng: Xuân Mậu Tuất 2018

Giáo xứ năm nay trang hoàng thật đẹp đón Tết. Bước vào cổng, mọi người sẽ thấy ngay dòng chữ “Xuân An Bình” và câu đối hai bên.

Giáo xứ Chợ Quán: Bản tin tháng 03.2018

Từ nhiều năm nay, mỗi tháng giáo xứ Chợ Quán đều phổ biến Bản Tin Họ Đạo Chợ Quán cho giáo dân trong giáo xứ, cũng như cho mọi khách vãng lai tham dự thánh lễ Chúa Nhật.

Giáo xứ Tân Đông: Mừng Xuân Mậu Tuất

Giáo xứ Tân Đông kết hợp với giới trẻ giáo hạt Hóc Môn đã có những hoạt động mừng Xuân thật sôi nổi, mang đậm chất nhân bản: Giúp những người còn khó khăn, người di dân có 1 mùa Xuân thêm vui tươi...

Giáo xứ Bùi Phát: Mừng Xuân Mậu Tuất

Ai trong chúng ta cũng khao khát sống trong hạnh phúc, an bình. Nhưng hạnh phúc có hay không là tùy thuộc vào chúng ta.

Giáo xứ Bàn Cờ: Thánh lễ chúc thọ

Với tâm tình tri ân các bậc sinh thành, Thánh lễ sáng Mùng Hai Tết được tổ chức trang trọng cho 29 cụ từ 70 tuổi trở lên, tại thánh đường giáo xứ Bàn Cờ vào lúc 7g30 ngày 17.02.2018.

Giáo xứ Tân Thành: Kính nhớ tổ tiên

Thánh lễ cầu nguyện cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã qua đời, chúc mừng các cụ từ 70 tuổi trở lên được cử hành lúc 18g00 ngày 17-02-2018, tại nhà thờ giáo xứ Tân Thành.

Giáo xứ Tân Việt: Thánh lễ chúc tuổi các vị cao niên

Vha chánh xứ Tân Việt Đaminh Vũ Ngọc Thủ đã chủ sự Thánh lễ Mùng Hai Tết để cầu nguyện cho ông bà cha mẹ, được cử hành lúc 17g00 ngày 17.02.2018 tại nhà thờ Tân Việt.

Giáo xứ Thủ Đức: Thánh lễ kính nhớ ông bà tổ tiên

Thánh lễ Mùng Hai Tết Mậu Tuất, kính nhớ ông bà tổ tiên, lúc 7g00 thứ Bảy 17.02.2018 tại giáo xứ Thủ Đức, hạt Thủ Đức.